ยีสต์ Torula

ชื่อผลิตภัณฑ์: ยีราฟ Torula
ชื่อภาษาละติน: Cyberlindnera jadinii
ข้อมูลจำเพาะ: ยีสต์ธรรมชาติ
ลักษณะที่ปรากฏ: เม็ดสีเหลืองอ่อนหรือรูปร่างแถบ
เกรด: อาหาร
ยี่ห้อสินค้า / บริการ: LS-Herb

 • คำอธิบาย
 • บรรจุ
 • ยีสต์ Torula

  XI 'LESEN เทคโนโลยีชีวภาพ จำกัด . เชี่ยวชาญในสิบปีของสารสกัดจากพืชและการค้าส่งออกเพื่อให้ลูกค้ามีคุณภาพสูงอินทรีย์ธรรมชาติราคาที่ดีของสารสกัดจากพืชต่างๆผลไม้และผงผักรวมทั้งเครื่องสำอางค์วัตถุดิบทางเคมี

  Torula ในรูปแบบที่ไม่ใช้งาน (มักมีชื่อว่ายีสต์ตอร์ปิโด) ใช้เป็นเครื่องปรุงในอาหารแปรรูปและอาหารสัตว์เลี้ยง มันมักจะปลูกในสุราไม้ผลพลอยได้จากการผลิตกระดาษซึ่งอุดมไปด้วยน้ำตาลไม้   พาสเจอร์ไรส์และสเปรย์แห้งเพื่อให้ได้แป้งที่ละเอียดและมีสีเทาอมน้ำตาลเล็กน้อยมีกลิ่นยีสต์เล็กน้อยและนุ่มละมุนลิ้น

  เช่นเดียวกับเครื่องปรุงรสโมโนโซเดียม glutamate (MSG) Torula อุดมไปด้วยกรดกลูตามิก ดังนั้นจึงกลายเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ผลิตที่ต้องการลดผงชูรสหรือซ่อนการเพิ่มรสชาติในรายการส่วนผสม นอกจากนี้ยังช่วยให้การตลาดของส่วนผสม "ทั้งหมดจากธรรมชาติ"

  Torula พบการยอมรับในยุโรปและแคลิฟอร์เนียสำหรับการควบคุมอินทรีย์ของแมลงวันมะกอก เมื่อละลายในน้ำจะทำหน้าที่เป็นตัวดึงดูดอาหารที่มีหรือไม่มีฟีโรโมนเพิ่มเติมในเหยื่อใน McPhail และกับดัก OLIPE ซึ่งจมน้ำแมลง ในการทดลองภาคสนามในเขตโซโนมาเคาน์ตี้รัฐแคลิฟอร์เนียเครื่องตัดหญ้าจำนวนมากช่วยลดความเสียหายของพืชได้ถึง 30% เมื่อเทียบกับเกือบ 90% ในการควบคุมที่ไม่ผ่านการบำบัด

  ชื่อผลิตภัณฑ์: ยีราฟ Torula

  ชื่อภาษาละติน: Cyberlindnera jadinii

  ข้อมูลจำเพาะ: ยีสต์ธรรมชาติ

  ลักษณะที่ปรากฏ: เม็ดสีเหลืองอ่อนหรือรูปร่างแถบ

  เกรดอาหาร

  ยี่ห้อสินค้า / บริการ: LS-Herb


  Torula (4).jpg


  Torula (5).jpg

  ประโยชน์ของยีสต์ Torula:

  บางพันธุ์ทั่วไป

  ยีสต์ที่ใช้กันมากที่สุดคือยีสต์ขนมปัง เรายังคุ้นเคยกับการหมักยีสต์ที่ใช้ในการจัดเตรียมไวน์หรือเบียร์ ทั้งมนุษย์และสัตว์กินยีสต์คุณค่าทางโภชนาการซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินเอนไซม์และกรดอะมิโน ยีสต์ Torula ถูกนำมาใช้แทนเนื้อสัตว์และเป็นอาหารเสริมที่มีการประมวลผล ยีสต์โภชนาการเป็นครั้งแรกที่พาสเจอร์ไรส์เพื่อยับยั้งการเจริญเติบโตและบดแล้วบดเป็นผง

  คุณค่าทางโภชนาการสูง

  ปริมาณโปรตีนของ Torula ยีสต์สูงถึง 60 เปอร์เซ็นต์ โปรตีนในยีสต์ตอร์ปิโดจะคล้ายกับในถั่วเหลือง แต่ยีสต์ตอลูล่ามีกลิ่นหอมที่เป็นกลางมากกว่าและมีรสชาติที่สะอาดกว่า มีวิตามิน B-complex เต็มรูปแบบ กรดอะมิโนที่สำคัญทั้งหมดมีอยู่ในยีสต์ตอร์ปิโด Torula เป็นแหล่งสำคัญของ methionine และ lysine ที่พบได้ในธัญพืช ประกอบด้วยกรดไขมันไม่อิ่มตัวธาตุอาหารและเกลือแร่ นอกจากนี้ยังมีเกลือต่ำ เม็ดยีสต์, อาหารเด็ก, ผลิตภัณฑ์อาหารและอาหารเพื่อสุขภาพมียีสต์ตอร์ปิโด

  ตัวแทนเครื่องปรุงรสที่ดี

  ยีสต์เป็นเครื่องปรุงรสและอาหารเสริมที่มีประสิทธิภาพ ยีสต์ Torula ย้ำและแก้ไขกลิ่นและตรวจสอบการสูญเสียในที่สุดของรสชาติในขณะที่การปรุงอาหารฆ่าเชื้อและแช่แข็ง ยีสต์สมดุลลดและมาสก์รสคมหรือขมของสารเติมแต่ง ช่วยเพิ่มคุณภาพของของขบเคี้ยวซอสอาหารสะดวกอาหารปรุงรส marinades และซุป ช่วยเพิ่มรสชาติของอาหารมังสวิรัติและทดแทนเนื้อสัตว์เนื่องจากมีปริมาณกรดอะมิโน เครื่องดื่มบำรุงกำลังอาหารเช้าและสเปรดได้รับประโยชน์จากคุณสมบัติในการทำตัวเป็นอิมัลชันของยีสต์

  ข้อดีบางประการเพิ่มเติม

  ยีสต์ Torula ใช้ในการผลิตน้ำผึ้งการหมักอุตสาหกรรมเพาะเลี้ยงแมลงและเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ ยีสต์ Torula มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในยุโรปและแคลิฟอร์เนียเพื่อควบคุมแมลงวันมะกอก มันถูกละลายในน้ำเพื่อดึงดูดและแมลงกับดักที่พวกเขาจมน้ำตาย ยีสต์ Torula เติบโตจากของเหลวซัลไฟต์ของเสียจากเยื่อกระดาษ กลุ่มผู้บริโภคบางกลุ่มมีข้อสงสัยเกี่ยวกับวิธีการปลูกและความปลอดภัยในท้ายที่สุด

  อาหารเสริม

  ยีสต์ยังใช้ใน tortillas, พิซซ่าและในผลิตภัณฑ์เบเกอรี่อื่น ๆ ใช้ในอาหารสัตว์เลี้ยงสัตว์เลี้ยงและอาหารกระป๋อง ยีสต์ Torula เป็นอาหารเสริมสำหรับลูกสุนัขเพราะมีสังกะสีกรดอะมิโนและวิตามินบีสูงเป็นอาหารสำหรับเลี้ยงปลา ม้าที่กินเมล็ดในปริมาณมากมีการย่อยสลายเส้นใยที่ดีขึ้นเมื่อพวกเขายังกินโปรไบโอติกที่เหมาะสมกับยีสต์

   


 • ต่ำกว่า 5 กิโลกรัม

  ถุงอลูมิเนียมฟอยล์ด้านในกล่องด้านนอก

  สูงกว่า 6 ~ 25 กก

  ถุง PP ที่ปิดสนิทด้านในมีใยกลองด้านนอก

  ปริมาณกลอง

  กลอง 25KG: 37 ซม. * 37 ซม. * 51 ซม

  กลอง 10KG: 30 ซม. * 30 ซม. * 40 ซม

  ปริมาณกล่องกระดาษแข็ง

  กล่องกระดาษขนาด 1 กิโลกรัม: 200 มม. * 200 มม. * 260 มม

  กล่อง 5 กิโลกรัม: 250 มม. * 330 มม. * 270 มม

  ข้อสังเกต

  เราสามารถ pack เป็นความต้องการของคุณและ OEM และ ODM ต้อนรับ

Hot Tags: ยีสต์ตอร์ปิโด, ผู้จัดจำหน่ายโรงงานในประเทศจีนมีคุณภาพสูงความบริสุทธิ์สูงขายดีราคาดี
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

สอบถาม