แป้ง Catnip

ชื่อผลิตภัณฑ์: Catnip Powder
รายละเอียด: Pure Powder
ลักษณะที่ปรากฏ: ผงสีเขียว
ขนาดตาข่าย: 40 ตาข่าย 60 เมช
ส่วนผสม: Calmative, 5 diaphoretic, relaxant, ยาขับลม, ยาสมานแผล, ขับถ่าย,
แมลงไล่ (น้ำมันระเหย), emmenagogue, tonic10
ส่วนที่ใช้: Leaf
เกรด: ส่วนประกอบทางเภสัชกรรม
ยี่ห้อสินค้า / บริการ: LS-Herb
วิธีทดสอบ: TLC

 • คำอธิบาย
 • บรรจุ
 • แป้ง Catnip

  Catnip เป็นสมุนไพรในครอบครัวมิ้นท์ที่เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับผลกระทบของมันกับแมวมากที่สุด มีสารที่เรียกว่า nepetalactone ซึ่งเป็นสาเหตุของปฏิกิริยาตั้งแต่การดมกลิ่นถูและเลียไปจนถึงการเจริญงอกงามและค่อนข้างก้าวร้าว

  ไม้ยืนต้นที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็น catnip, catmint หรือ catswort จริงมีชื่อทางวิทยาศาสตร์ของ Nepeta cataria และถึงแม้ว่าคนส่วนใหญ่ไม่ทราบว่าการรักษาแบบนี้มักสงวนไว้สำหรับยาระงับความรู้สึกสงบของมันในแมวนอกจากนี้ยังมีประโยชน์มากมายสำหรับมนุษย์ สิ่งมีชีวิต เป็นช่วงที่มีถิ่นกำเนิดอยู่ในบริเวณกว้างใหญ่กระจายอยู่ทั่วยุโรปและบางส่วนของเอเชียรวมถึงประเทศจีน แต่นับเป็นประเทศที่มีการส่งออกทั่วโลกและสามารถพบได้ทั่วโลก มันมีประสิทธิภาพเป็นหลักเนื่องจาก terpenoid บางอย่างที่เรียกว่า nepetelactone แต่หลายองค์ประกอบทางเคมีและสารอาหารอื่น ๆ ยังมีผลต่อด้านต่างๆของสุขภาพของมนุษย์

  ชื่อผลิตภัณฑ์: Catnip Powder

  รายละเอียด: P ure Powder

  ลักษณะที่ปรากฏ: ผงสีเขียว

  ตาข่าย : 40 ตาข่าย 60mesh

  ส่วนผสม:   Calmative, diaphoretic, relaxant, ยาขับลม, ยาสมานแผล, ขับไล่ทางเดินอาหาร, แมลงไล่ (น้ำมันระเหย), emmenagogue, โทนิค

  ส่วนที่ใช้: Leaf                                          

  เกรด: เภสัช ภัณฑ์วัสดุ

  ยี่ห้อสินค้า / บริการ: LS-Herb

  วิธีทดสอบ: TLC  Catnip Powder 04.jpg


  หน้าที่ของ Catnip Powder

  การใช้สมุนไพร - สารออกฤทธิ์ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการผิดปกติในแมวเป็นน้ำมันระเหยที่เรียกว่า nepetalactone ซึ่งสามารถพบได้ในใบและลำต้นของพืช นอกจากนี้ยังมีข้อสังเกตอีกว่าน้ำมันหอมระเหยชนิดนี้พบได้ในงานวิจัยชิ้นหนึ่งที่มีประสิทธิภาพในการยุงลายมากกว่า DEET ประมาณสิบเท่าซึ่งเป็นสารออกฤทธิ์ในสารไล่แมลงส่วนใหญ่ มีประเพณีอันยาวนานในอังกฤษและฝรั่งเศสในฐานะที่เป็นเครื่องช่วยในครัวและสมุนไพร นอกจากนี้ยังใช้เป็นเครื่องดื่มกระตุ้นจนกว่าจะมีการนำชาดำ ชนเผ่าพื้นเมืองอเมริกันหลายคนใช้มันเพื่อสนับสนุนการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันและเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อกระตุกและปวดที่เกี่ยวข้องกับการย่อยอาหาร Catnip สนับสนุนการเคลื่อนไหวของระบบย่อยอาหารที่ดีต่อสุขภาพ เผ่า Mohegan บรรเทาอาการจุกเสียดในทารกด้วยชาที่ทำจากใบ

  ช้อนโต๊ะ แช่ในน้ำและใช้เป็นยาระบายเป็นธรรมชาติและเงียบโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเด็กและมีประสิทธิภาพมากในการชักและการขับไล่หนอนในเด็ก ใบช้ำและใช้กับโรคริดสีดวงทวารช่วยลดความเจ็บปวด

  สารประกอบที่ใช้งานอยู่ - Iridoids, แทนนิน, น้ำมันระเหย (ส่วนใหญ่เป็น alpha และ beta-nepetalactone, citronellol และ geraniol) สารต้านอนุมูลอิสระ flavonoids วิตามิน C และ E แร่ (โดยเฉพาะโครเมียมเหล็กแมงกานีสโพแทสเซียมซีลีเนียมและโคบอลต์)

  การเตรียมอาหาร - ในฐานะที่เป็นชาจะให้รสมินต์ที่น่าพอใจ นอกจากนี้ยังสามารถนำมาเป็นสารสกัดหรือโรยเบา ๆ ในอาหารหรือเป็นหมอนสมุนไพรสำหรับแมว นอกจากนี้ยังใช้เป็นเครื่องปรุงในซอสซุปและสตูว์ อย่าเดือดหนวดหญ้าชนิดหนึ่ง


 • ต่ำกว่า 5 กิโลกรัม

  ถุงอลูมิเนียมฟอยล์ด้านในกล่องด้านนอก

  สูงกว่า 6 ~ 25 กก

  ถุง PP ที่ปิดสนิทด้านในมีใยกลองด้านนอก

  ปริมาณกลอง

  กลอง 25KG: 37 ซม. * 37 ซม. * 51 ซม

  กลอง 10KG: 30 ซม. * 30 ซม. * 40 ซม

  ปริมาณกล่องกระดาษแข็ง

  กล่องกระดาษขนาด 1 กิโลกรัม: 200 มม. * 200 มม. * 260 มม

  กล่อง 5 กิโลกรัม: 250 มม. * 330 มม. * 270 มม

  ข้อสังเกต

  เราสามารถ pack เป็นความต้องการของคุณและ OEM และ ODM ต้อนรับ

Hot Tags: catnip ผงจีนซัพพลายเออร์โรงงานคุณภาพสูงความบริสุทธิ์สูงขายดีราคาดี
ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

สอบถาม